Home Điều Hòa Điều hòa cây Nagakawa 50000btu có gì đặc biệt
Điều hòa cây Nagakawa 50000btu có gì đặc biệt
Warning: A non-numeric value encountered in /home/ploxjdtp/tonorecords.com/wp-content/themes/newstube/functions.php on line 1718

Điều hòa cây Nagakawa 50000btu có gì đặc biệt

0

Điều hòa cây Nagakawa 50000btu phù hợp với căn phòng có diện tích 70m2, được đánh giá là dòng điều hòa giá rẻ, chất lượng tốt được nhiều người tin dùng.

Điều hòa cây hay điều hòa tủ đứng Nagakawa là một trong những giải pháp giải nhiệt cho những căn phòng có diện tích lớn. Điều hòa cây Nagakawa được lựa chọn sử dụng trong các công trình do máy chạy bền bỉ, giá cả khá rẻ trên thị trường.

Điều hòa cây Nagakawa 50000btu có tốt không?

Hầu hết dòng điều hòa tủ đứng Nagakawa được sản xuất tại Việt Nam.

Tính năng làm lạnh nhanh giúp điều hòa đạt được nhiệt độ cài trong thời gian ngắn, hơi lạnh được thổi đi xa nhờ cửa gió to giúp phân tán gió đều cho người dùng tận hưởng cảm giác mát lạnh dễ chịu.

Bên cạnh đó điều hòa cây Nagakawa 5000btu còn được trang bị những chức năng hiện đại như hút ẩm, lọc không khí, tiết kiệm điện,… đảm bảo cho người dùng được tận hưởng bầu không khí trong lành đảm bảo sức khỏe.

Điều hòa Cây Nagakawa 50000btu
Điều hòa Cây Nagakawa 50000btu

Với điều hòa tủ đứng Nagakawa 2 chiều ngoài khả năng làm lạnh còn có thể sưởi ấm trong những ngày đông lạnh giá.

Máy nén của cả điều hòa Nagakawa 1 chiều, 2 chiều hiện đại bền bỉ với thời gian. Dàn nóng bằng đồng tránh ảnh hưởng của nhiều tác nhân gây hại bên ngoài môi trường.

Giá điều hòa tủ đứng Nagakawa 50000btu bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường điều hòa Nagakawa có đầy đủ các dòng điều hòa với nhiều mức công suất khác nhau. Riêng với điều hòa cây Nagakawa 50000btu 1 chiều khoảng hơn 23 triệu đồng/chiếc. Điều hòa Nagakawa 50000btu 2 chiều có giá khoảng trên 26 triệu đồng.

Xem thêm: So sánh điều hòa Casper và điều hòa Nagakawa

So với điều hòa cây của thương hiệu khác thì Nagakawa được đánh giá khá tốt về nhiều mặt. Đây là dòng điều hòa có mức giá vô cùng hợp lý cho mọi công trình.

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *