Home Nội Thất Đôi Nét Về Sun Group
Đôi Nét Về Sun Group
Warning: A non-numeric value encountered in /home/ploxjdtp/tonorecords.com/wp-content/themes/newstube/functions.php on line 1718

Đôi Nét Về Sun Group

0

Giới Thiệu Về Sun Group

Là tập đoàn đi đầu và lớn nhất trong lĩnh vự bất động sản nghỉ dưỡng, Sun Group đã cho chúng ta thấy đượng đẳng cấp và quy mô cửa những quy mô lớn nhất từ trước tối giờ tại Việt Nam. Cùng với sự uy tiến và danh tiếng của tập đoàn Sun Group đang ngày càng phát triển, cùng với nhưng công trình mang những thương hiệu thế giới.

Quyết tâm làm du lịch một cách bài bản và bền vững, Sun Group đã lựa chọn những địa danh có vị trí tiềm năng phát triển cao như tại https://sungroupsamson.info/, có địa hình thổ nhưỡng và hệ sinh thái đa dạng và hoang sơ, nơi đó phải có tiềm năng để phát triển tổng thể thăm canh dài hạn trong tương lai.

Sun Group
Sun Group

Nơi mà ở đó mỗi công trình là một mảnh ghép, một mắt xích quan trọng đáp ứng nhu cầu của mọi du khách, góp phần tạo nên những trải nghiệm khác biệt đáng nhớ, và  biến nơi ấy trở thành địa điểm thu hút của cả thế giới. Đó cũng là cách một thương hiệu đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu như Sun Group, chủ động tạo nên sự khác biệt nhằm mang lại sự thành công cho hệ sinh thái địa phương nơi mình đặt chân đến.

Trên những mảnh đất vàng giàu tiềm năng ấy, Sun Group đã kiến tạo nên những công trinh biểu tượng, với thiết kế riêng phù hợp với đặc tính của địa phương. Cùng những tổ hợp vui chơi giải trí, những khách sạn resort đẳng cấp, nhưng hệ sinh thái du lịch khép kín. 

Những công trình đẳng cấp

Mang trong tim lý tưởng và khát vọng của tổ quốc, Sun Group đã ghi đấu với hàng loạt các công trình đẳng cấp, những sản phẩm du lịch ấn tượng tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương góp phần mang đến những đổi thay tích cực cho mỗi vùng đất nơi mình đặt chân đến, mỗi vùng đất tiềm năng mỗi hệ sinh thái được kiến tạo chính là tâm huyết của Sun Group trong hành trình thay đổi bổ mặt du lịch của đất nước và hơn hết Sun Group những thành công hôm nay chính là nền tảng của những con người yêu nước có thêm động lực và ý chí quyết tâm để tiếp tục bền bỉ với hành trình kiến tạo những niềm tự hào Việt góp phần nhỏ bé mang Việt Nam ra gần hơn với thế giới.

Phú Quốc 

Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng cho những bãi biển hoang sơ cùng những ngọn đồi thơ mộng. Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc thiên đường. Đặc biệt Nam Phú Quốc sở hữu thiên nhiên giàu có bí ẩn, với quần thể 18 hòn đảo lớn nhỏ, cùng những bãi cát trải dài trắng mịn như kim, một nét văn hóa bản địa đậm đà bản sắc, đã khơi nguồn cảm hứng cho Sun Group quyết tâm biến đảo ngọc, thành một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng mang tầm thế giới. Bao gồm hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ, hoàn chỉnh của mình. Chính vì vậy hệ sinh thái của Sun Group tại nam Phú Quốc được phát triển theo hai trục địa hình.

Phú Quốc
Phú Quốc
  • Bờ tây là một quần thể các công trình phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí du lịch nghỉ dưỡng của mọi du khách.
  • Bờ đông là các khách sạn resort cao cấp phục vụ nghỉ dưỡng, theo nhu cầu của những vị khách đẳng cấp nhất.

Mồi công trình mỗi dự án tại nơi đây đều có những mối liên hệ mật thiết với nhau, để không chỉ phục vụ tốt nhu cầu của khách du lịch, mà còn thiết lập một chuỗi vận hành kinh doanh hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Lào Cai

Tiếp nối sự thành công tại Đà Nẵng, Sun Group tiếp tục khai phá những vùng đất mới, đó chính là mảnh đất Lào Cai với những công trình mang dấu ấn vượt thời gian. Khai thác những lợi thế hiếm có và những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng núi phía bắc, Sunworld Phanxipang với hàng loạt các lễ hội đặc sắc, đã trở thành điểm đến thu hút được hàng triệu du khách mỗi năm.

Hà NỘI

Tiếp tục khẳng định uy tín và tên tuổi của mình trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, Sun Group đã tung ra thị trường hàng loạt các dự án căn hộ chung cư cao cấp, mang thương hiệu Sun Grand City, tại nhiều vị trí vàng của thu đô Hà Nội như Sun Grand City Thuy Khue Residence, Sun Grand City Ancora Residence. Với mong muốn mang đến tiêu chuẩn sống cao cấp hàng đầu, ngay tại trung tâm thủ đô ngàn năm văn hiến góp phần hoàn thiện bộ mặt đô thị.

Đà Nẵng

Là điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình trở về với tổ quốc, Sun Group đã chọn thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, đã có sự chuyển mình ngoạn mục và hệ sinh thái đầu tiên của Sun Group, với cá công trình mang tầm đẳng cấp quốc tế, biến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách. Đây cũng là minh chứng rõ nét nhất cho hành trình Sun Group cùng chung tay với địa phương, nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

 

kma

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *