Home Điều Hòa So sánh điều hòa Casper và điều hòa Nagakawa
So sánh điều hòa Casper và điều hòa Nagakawa
Warning: A non-numeric value encountered in /home/ploxjdtp/tonorecords.com/wp-content/themes/newstube/functions.php on line 1718

So sánh điều hòa Casper và điều hòa Nagakawa

0

Cùng là hai dòng điều hòa thuộc phân khúc giá rẻ nhưng CasperNagakawa lại có những ưu thế riêng. Vậy hãy cùng so sánh điều hòa Casper và điều hòa Nagakawa xem hãng nào dùng tốt hơn.

So sánh về xuất xứ

Điều hòa Casper được sản xuất nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, gia nhập thị trường Việt nam từ năm 2016.

Điều hòa Nagakawa cũng là dòng máy nhập khẩu từ 2 nơi Indonesia và Malaysia.

Tính năng và công nghệ trên điều hòa

Điều hòa Casper:

Các sản phẩm thuộc hãng điều hòa Casper bao gồm điều hòa Casper treo tường (1 chiều, 2 chiều), điều hòa âm trần (1 chiều, 2 chiều), điều hòa tủ đứng (1 chiều, 2 chiều), không có sản phẩm điều hòa âm trần ống nối gió.

Đối với điều hòa Casper inverter có công nghệ i-Saving giúp tiết kiệm điện tới 30% dòng điều hòa thường.

Công nghệ làm sạch iclean giúp máy lạnh luôn trong trạng thái sạch sẽ đảm bảo sức khỏe người dùng, tăng khả năng làm lạnh.

Dàn đồng cánh tản nhiệt mạ vàng chống ăn mòn của các tác nhân ngoài môi trường.

Sử dụng môi chất làm lạnh thế hệ mới R32, R410A thân thiện với môi trường.

Năm 2020 điều hòa Casper còn đưa ra tính năng mới kết nối wifi trên smartphone giúp việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn.

Điều hòa Casper có tốt không
Điều hòa Casper có tốt không

Về điều hòa Nagakawa

Các dòng sản phẩm đến từ hãng này cũng bao gồm điều hòa treo tường thường và inverter (1 chiều, 2 chiều), điều hòa âm trần (chỉ có dòng 1 chiều), điều hòa tủ đứng (chỉ có 1 chiều lạnh), điều hòa âm trần ống nối gió (chỉ có 1 chiều lạnh).

Điều hòa Nagakawa inverter cũng nổi bật công nghệ DC inverter tiết kiệm điện đến 30% so với dòng điều hòa thông thường, váy vận hành êm ái.

Thêm công nghệ Nano Ag+ giúp diệt vi khuẩn, virus, khử mùi hiệu quả. Cánh tản nhiệt Gold Fin ở dàn nóng và dàn lạnh chống ăn mòn, nâng cao tuổi thọ máy.

Sử dụng gas R32, R410A là những chất có hiệu suất làm lạnh cao, thân thiện với môi trường.

Có thể thấy điều hòa treo tường Casper lợi thế hơn hẳn Nagakawa về các sản phẩm cũng như tính năng công nghệ liên tục được đổi mới để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Bên cạnh dòng điều hòa thông thường thì Casper còn chú trọng đến cả dòng điều hòa inverter.

Đánh giá chất lượng điều hòa Nagakawa
Đánh giá chất lượng điều hòa Nagakawa

Nếu nói về điều hòa thương mại thì cho đến thời điểm hiện tại điều hòa âm trần và tủ đứng của Nagakawa vẫn là lựa chọn của nhiều người dùng hơn Casper.

Thêm điểm cộng nữa dành cho điều hòa Casper về chế độ bảo hành, nhà sản xuất khẳng định chất lượng sản phẩm với 3 năm bảo hành mặt lạnh, 5 năm cho mặt nóng , 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

Xem thêm: Điều hòa Casper của nước nào? Điều hòa Casper chất lượng tốt không?

Trên đây là so sánh điều hòa Casper và điều hòa Nagakawa rất chi tiết, với đánh giá chung thì cả hai dòng điều hòa đều là những sản phẩm tốt, bền bỉ, chạy êm ái, hợp giá tiền. Vì vậy chọn hãng nào cũng đều là lựa chọn tuyệt vời cho mỗi gia đình. 

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *